Tỏi kim cương Đông Á – Món quà kim cương cho sức khỏe

Chào bạn, bạn đang tìm một sản phẩm  an toàn và giúp tăng cường sức khỏe để phòng chống virus SAR-CoV-II, sản phẩm thuần khiết của thiên nhiên, giá thành hợp lý và chất lượng Nhật Bản.

Tỏi kim cương Đông Á là một sản phẩm như vậy.

Thương hiệu kim cương đen từ tỏi

Tỏi kim cương Đông Á có chất lượng Nhật Bản

Tỏi kim cương Đông Á là tỏi trắng được lên men trong 90 ngày bằng công nghệ lên men của Nhật Bản. Tỏi trắng khi lên men tại Công ty dược phẩm Đông Á có cùng chất lượng với tỏi đen lên men tại Nhật Bản.

Tỏi kim cương Đông Á có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Sản phẩm thuần khiết của thiên nhiên

Nguyên liệu tỏi trắng được sử dụng để lên men là giống tỏi được trồng một cách thuần khiết.  Quá trình trồng tỏi không sử dụng thuốc trừ sâu. Quá trình bảo quản tỏi trước khi lên men không  dùng chất bảo quản và thuốc bảo vệ thực vật

Tỏi đen Đông Á giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch

Sau khi lên men, các hoạt chất trong tỏi thường thay đổi. Bạn có thể thấy sự thay đổi đó trong bảng so sánh bên dưới đây:

Hoạt chất thành phần Tỏi đen Tỏi trắng
Protein (g) 12 4.4
Vitamin B2 (mg) 10.726 0.66
Vitamin B6 (mg) 14.48 0.08
S-Allyl-cysteine (mg) 5.53 0.038
Năng lượng (Kcal) 1109 138
Polyphenol (mg) 1001 82
SOD Enzyne (mg) 790 220

Bảng so sánh sự khác biệt về thành phần hoạt chất trong tỏi đen và tỏi trắng

Nhìn vào bảng trên, bạn dễ dàng thấy hoạt chất S-Allyl-cysteine (SAC) trong tỏi đen gấp hơn 100 lần trong tỏi trắng.  Chất S-Allyl-cysteine (SAC) là hợp chất hữu cơ, dẫn xuất của cysteine axit amin trong đó, một nhóm allyl đã được thêm vào các nguyên tử lưu huỳnh. Nhờ hoạt chất này, mà khả năng hấp thu chất tăng miễn dịch (chất allicin) của cơ thể cao hơn rất nhiều lần. Do đó, bạn hoặc một trong các thành viên của gia đình bạn sử dụng 1-2 nhánh tỏi đen mỗi ngày là đã tăng cường được sức đề kháng hơn những người không dùng tỏi đen. Nhờ vậy mà bạn và các thành viên trong gia đình bạn có thể vượt qua những khó khăn nếu bị SAR-CoV-II xâm nhập.

Tỏi kim cương Đông Á là món quà xứng đáng để gửi trọn niềm yêu thương đối với những người bạn yêu mến

Hiện nay, tỏi kim cương Đông Á đã được nhiều người biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt, mang tầm vóc quốc gia. Vì vậy, khi bạn mua Tỏi đen Đông Á để làm quà tặng cho gia đình và người thân là bạn đã tặng họ một món quà kim cương để giữ gìn sức khỏe cho những người mà bạn yêu mến.

Add your comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí sản phẩm nếu sau 30 ngày mua nếu có hóa đơn mua hàng và sản phẩm còn nguyên tem mác.

Hợp tác kinh doanh

Bạn sẽ trở thành cộng tác viên nếu mua từ 5 sản phẩm trở lên